AW-16467153491

TOP 4 lợi ích khi thuê xe ô tô

TOP 4 lợi ích khi thuê xe ô tô

Ngày đăng: 28/05/2023 11:25 PM

  TOP 4 lợi ích khi thuê xe ô tô

  Hiện nay nhu cầu về di chuyển phải thoải mái đồng thời đảm bảo được sự riêng tư đang dần trở thành xu hướng. Xe ô tô không chỉ mang lại sự tiện lợi khi che mưa, chắn gió trong điều kiện thời tiết bất lợi mà bên cạnh đó người đó còn mang đến những lợi ích khác. Hãy cùng Thành Công Car điểm qua TOP 4 Lợi ích thiết thực nhất mà thuê xe ô tô tự lái mang lại:
  1. 𝑻𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒄𝒉𝒊 𝒑𝒉𝒊́
  Để mua một chiếc xe ô tô, bạn cần bỏ ra một số tiền khá lớn. Mỗi chiếc ô tô hiện tại có chi phí đầu tư ban đầu từ 250 triệu đến 2,3 tỷ, thậm chí còn hơn thế nữa. Con số này không phải nhỏ,
  và không phải cứ có bằng lái xe thì bạn sẽ mua được ô tô.
  Ngoài ra, định kỳ hằng tháng hằng năm sẽ phát sinh những chi phí khác như chi phí đăng kiểm, bảo trì, bảo dưỡng, thay lốp, bãi xe…Thay vì tốn một số tiền để mua và duy trì xe thì việc thuê xe sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí
  2. 𝑪𝒉𝒖̉ đ𝒐̣̂𝒏𝒈 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉
  Khác với việc đi máy bay, thuê xe cộng cộng thì tự thuê xe di chuyển sẽ giúp bạn có thể tự lên lộ trình di chuyển, sắp xếp thời gian xuất phát nghỉ ngơi sao cho phù hợp với bản thân và gia đình. Hơn nữa, bạn có thể dừng lại ở bất kì đâu mà không bị phụ thuộc vào ai.
  3. Đ𝒂 𝒅𝒂̣𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄 𝒅𝒐̀𝒏𝒈 𝒙𝒆
  Khi mua xe, bạn chỉ có thể mua một loại xe và gắn bó với chiếc xe của mình trong một khoản thời gian nhất định. Chưa kể, chiếc xe bạn mua có thể không phải là loại bạn thích mà chỉ vì nó phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.
  Còn khi thuê xe, bạn sẽ được lựa chọn chiếc xe mình thích và trải nghiệm nhiều loại xe, nhiều dòng xe khác nhau.
  4. Đ𝒂̉𝒎 𝒃𝒂̉𝒐 𝒕𝒊́𝒏𝒉 𝒓𝒊𝒆̂𝒏𝒈 𝒕𝒖̛
  Thuê xe tự lái sẽ cho bạn trải nghiệm không gian riêng tư, không phải chia sẻ không gian cho nhiều người như thuê xe du lịch hay di chuyển bằng các phương tiện công cộng. Ngoài ra, các vật dụng cá nhân bạn có thể để lại trên xe mà không lo bị thất lạc.

  Trên đây là những lợi ích mà thuê xe ô tô tự lái mang lại.
  ĐẶC BIỆT đối với KHÁCH HÀNG THUÊ XE TỰ LÁI tại Thành Công Car, công ty còn có nhiều chính sách khuyến mãi khác kèm theo:
  Miễn phí giao xe tận nhà bán kính 5km.
  KHÔNG phụ thu phí rửa xe.
  KHÔNG phụ thu trả xe lố 30 phút đầu.
  Thủ tục thuê xe đơn giản, bảo mật thông tin.
  Hợp đồng thuê xe minh bạch, rõ ràng.
  Có bãi để lại xe máy an toàn 100%.
  Có giao xe tận nơi.
  Free nước suối.
  Xe có bảo hiểm 2 chiều đầy đủ.

  Chia sẻ: